BSI VerifEye ™ไดเรกทอรีทำให้สามารถมองเห็นห่วงโซ่อุปทานได้


คุณรู้จักซัพพลายเออร์ของคุณดีเพียงใด?

ห่วงโซ่อุปทานกำลังทวีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่มากมายซึ่งอาจทำให้ชื่อเสียงของคุณเสียหายได้ แบรนด์และร้านค้าปลีกมีหลายระดับชั้นและซัพพลายเออร์หลายร้อยหรือหลายพันรายในหลายประเทศด้วยจำนวนซัพพลายเออร์มากขึ้นกลายเป็นเรื่องยากมากที่จะทราบว่าซัพพลายเออร์ สินค้า  กระบวนการผลิตและพฤติกรรมตรงกับความต้องการของคุณ ความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม  สภาพการทำงาน   ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย  คุณภาพ


สร้างโปรไฟล์ของคุณในVerifEye ™ ไดเร็กทอรี

BSI VerifEye ™ไดเรกทอรีคือแพลตฟอร์มสำหรับการรับรองลูกค้าของ BSI เพื่อแสดงข้อมูลประจำตัวของบริษัทไปทั่วโลกเพื่อให้ธุรกิจของคุณได้มีชื่อเสียงมากขึ้น หากคุณซัพพลายเออร์หรือผู้ผลิต จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณได้โดยการให้ข้อมูลที่ได้รับการยืนยันจากแหล่งที่เชื่อถือได้

BSI VeriEye ™ไดเร็กทอรีได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนการใช้ PAS 7000 การบริหารความเสี่ยงห่วงโช่อุปทาน 

โปรไฟล์มีสองประเภทได้แก่โปรไฟล์พื้นฐานและโปรไฟล์ที่ได้รับการยืนยันแล้ว :

Basic Profile ลูกค้าทุกรายที่ได้รับการรับรองจาก BSI จะได้รับโปรไฟล์พื้นฐาน
Verified Profile ประกอบด้วยข้อมูลจาก 28 แหล่งที่มาจาก PAS 7000 โปรไฟล์องค์กรและโมดูลความสามารถได้แก่: ภาพถ่ายเว็บไซต์ที่ถูกตรวจสอบโดยผู้ตรวจของ BSI  ระบบอื่นๆและการรับรองผลิตภัณฑ์ ข้อมูลของสถานที่เช่นขนาดของคลังสินค้าหรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บ ปีของการดำเนินงาน ตลาดส่งออกที่สำคัญ,  ผลผลิต/ กำลังการผลิตและแผนที่ยืนยันสถานที่

ประโยชน์ของการได้ขึ้นทะเบียนใน BSI VerifEye ™ ไดเรกทอรี

สำหรับซัพพลายเออร์

  • สร้างความไว้วางใจ - แสดงให้ผู้ซื้อทราบว่าโปรไฟล์ธุรกิจของคุณเป็นจริงและได้รับการยืนยันแล้ว
  • ความได้เปรียบในการแข่งขัน - โปรโมตสินค้าและบริการของคุณไปทั่วโลกและมีความรอบคอบในคุณสมบัติและสถานะอุปทานที่ต้องการด้วยความรวดเร็ว
  • ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย- ยกระดับการรับรองและข้อมูลรับรองทางธุรกิจของคุณเพื่อลดความจำเป็นในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของซัพพลายเออร์
  • การบริหารจัดการโปรไฟล์ซัพพลายเออร์ - มีความมั่นใจในการตรวจสอบย้อนกลับของโปรไฟล์ซัพพลายเออร์ที่มีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ เพิ่มความยืดหยุ่นในห่วงโซ่อุปทานของคุณ

สำหรับผู้ซื้อ และ กลุ่มเป้าหมาย

  • เพิ่มความโปร่งใส - เข้าถึงการมองเห็นได้อย่างเต็มรูปแบบของรายละเอียดสถานที่และการรับรองของซัพพลายเออร์
  • การป้องกันแบรนด์และการลดความเสี่ยง - ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณกำลังติดต่อกับซัพพลายเออร์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา - ลดค่าใช้จ่ายในจัดหาของซัพพลายเออร์และให้รางวัลซัพพลายเออร์ที่ขึ้นทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เพื่อความการโปร่งใสและการรับรองที่ดีที่สุด
  • การจัดการโปรไฟล์ของซัพพลายเออร์ - ส่งผลให้เกิดความมั่นใจในการตรวจสอบทวนกลับได้อย่างสมบูรณ์ของโปรไฟล์ซัพพลายเออร์ที่มีการขึ้นทะเบียนเเล้วรวมไปถึงซัพพลายเออร์ของพวกเขาด้วย เหล่านี้ส่งผลให้ เกิดการเจริญเติบโตของห่วงโซ่อุปทานของคุณกลับคืนสู่ปกติ

รู้ว่าใครคือซัพพลายเออร์ตัวจริงของคุณ พวกเขาอยู่ที่ไหนและปกป้องแบรนด์ของคุณ