การเริ่มต้นกับ ISO/TS 16949

เป็นครั้งแรกที่มีการแนะนำ ISO / TS 16949 ในธุรกิจของคุณมาตรฐานสากลการจัดการคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์จะช่วยให้คุณค้าทั่วโลก - การออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ยานยนต์การผลิตและการให้บริการที่มีคุณภาพ เริ่มต้นวันนี้และค้นหาวิธีการที่เราสามารถช่วยคุณ


ISO/TS 16949 คืออะไร

มาตรฐาน ISO / TS 16949 เป็นข้อกำหนดทางเทคนิค ISO ที่มีอยู่ซึ่งสอดคล้องสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, มาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์ฝรั่งเศสและอิตาลีในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่เกี่ยวข้อง.  

ISO / TS 16949 ได้รับการพัฒนาโดยอุตสาหกรรม  ยานยนต์นานาชาติกองเรือรบ (IATF) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทั้งในห่วงโซ่อุปทานและกระบวนการรับรอง ในความเป็นจริงสำหรับส่วนใหญ่ของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำที่ได้รับการรับรองข้อกำหนดนี้เป็นข้อกำหนดที่บังคับใช้สำหรับการทำธุรกิจ

ซึ่งสอดคล้องและข้อกำหนดที่มีอยู่แทนที่สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและอิตาลีมาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์รวมทั้ง QS-9000, VDA6.1, EAQF และ ASQ ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ ตีพิมพ์ครั้งแรกมีนาคม 1999 และปรับปรุงในปี 2002 และในปี 2009 ขณะนี้มีกว่า 47,500 ใบรับรองที่ออกในพื้นที่สามธุรกิจหลักของอเมริกายุโรปเอเชีย
ISO / TS 16949
เกี่ยวข้องกับทุกประเภทของ บริษัท จัดหายานยนต์จากผู้ผลิตขนาดเล็กหลายเว็บไซต์, องค์กรข้ามชาติอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก แต่ก็เป็นเฉพาะกับเว็บไซต์ที่มีการผลิตหรือบริการที่มีการผลิตชิ้นส่วนสำหรับตลาดอุปกรณ์เดิม
องค์กรที่ต้องการเจาะเข้าสู่ตลาดรถยนต์จะต้องรอจนกว่าพวกเขาจะอยู่ในรายชื่อผู้จัดจำหน่ายลูกค้ายานยนต์ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะสามารถดำเนินการที่มีการรับรองข้อกำหนดนี้


ประโยชน์ของ ISO/TS 16949 คืออะไร

  • รับใบอนุญาตเพื่อการค้าต่างประเทศและการขยายธุรกิจของคุณ
  • การปรับปรุงกระบวนการในการลดของเสียและป้องกันข้อบกพร่อง
  • ต้องการออกใบรับรองทวีคูณสำหรับการผลิตยานพาหนะบูรณาการ ISO / TS 16949 กับระบบการจัดการอื่น ๆ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามที่จะชนะธุรกิจและการลงทุนโอกาสใหม่

โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ