ISO / TS 16949 ยานยนต์

อุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกมีความต้องการในระดับระดับโลกของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการผลิตและความสามารถในการแข่งขันเช่นเดียวกับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ผู้ผลิตรถยนต์จำนวนมากยืนยันว่าซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการที่มีคุณภาพสำหรับซัพพลายเออร์เพื่อภาคยานยนต์ที่เรียกว่า ISO / TS 16949


ISO/TS 16949 คืออะไร

มาตรฐาน ISO / TS 16949 เป็นข้อกำหนดทางเทคนิค ISO ที่มีอยู่ซึ่งสอดคล้องสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, มาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์ฝรั่งเศสและอิตาลีในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่เกี่ยวข้อง.  

ISO / TS 16949 ได้รับการพัฒนาโดยอุตสาหกรรม  ยานยนต์นานาชาติกองเรือรบ (IATF) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทั้งในห่วงโซ่อุปทานและกระบวนการรับรอง ในความเป็นจริงสำหรับส่วนใหญ่ของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำที่ได้รับการรับรองข้อกำหนดนี้เป็นข้อกำหนดที่บังคับใช้สำหรับการทำธุรกิจ

ซึ่งสอดคล้องและข้อกำหนดที่มีอยู่แทนที่สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและอิตาลีมาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์รวมทั้ง QS-9000, VDA6.1, EAQF และ ASQ ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ ตีพิมพ์ครั้งแรกมีนาคม 1999 และปรับปรุงในปี 2002 และในปี 2009 ขณะนี้มีกว่า 47,500 ใบรับรองที่ออกในพื้นที่สามธุรกิจหลักของอเมริกายุโรปเอเชีย
ISO / TS 16949เกี่ยวข้องกับทุกประเภทของ บริษัท จัดหายานยนต์จากผู้ผลิตขนาดเล็กหลายเว็บไซต์, องค์กรข้ามชาติอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก แต่ก็เป็นเฉพาะกับเว็บไซต์ที่มีการผลิตหรือบริการที่มีการผลิตชิ้นส่วนสำหรับตลาดอุปกรณ์เดิม
องค์กรที่ต้องการเจาะเข้าสู่ตลาดรถยนต์จะต้องรอจนกว่าพวกเขาจะอยู่ในรายชื่อผู้จัดจำหน่ายลูกค้ายานยนต์ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะสามารถดำเนินการที่มีการรับรองข้อกำหนดนี้


ISO / TS 16949 ของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ ISO / TS 16949  หรือที่ต้องการใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณในการก้าวสู่สุขภาพและความปลอดภัยการจัดการของคุณ - ตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง ISO / TS 16949 แพคเกจที่กำหนดเอง ISO / TS 16949 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ


ประโยชน์ของ ISO/TS 16949 คืออะไร

  • รับใบอนุญาตเพื่อการค้าต่างประเทศและการขยายธุรกิจของคุณ
  • การปรับปรุงกระบวนการในการลดของเสียและป้องกันข้อบกพร่อง
  • ต้องการออกใบรับรองทวีคูณสำหรับการผลิตยานพาหนะบูรณาการ ISO / TS 16949 กับระบบการจัดการอื่น ๆ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามที่จะชนะธุรกิจและการลงทุนโอกาสใหม่s


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ

ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541