ISO / TS 16949 ยานยนต์

อุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกมีความต้องการในระดับระดับโลกของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการผลิตและความสามารถในการแข่งขันเช่นเดียวกับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ผู้ผลิตรถยนต์จำนวนมากยืนยันว่าซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการที่มีคุณภาพสำหรับซัพพลายเออร์เพื่อภาคยานยนต์ที่เรียกว่า ISO / TS 16949


ISO/TS 16949 คืออะไร

มาตรฐาน ISO / TS 16949 เป็นข้อกำหนดทางเทคนิค ISO ที่มีอยู่ซึ่งสอดคล้องสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, มาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์ฝรั่งเศสและอิตาลีในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่เกี่ยวข้อง.  

ISO / TS 16949 ได้รับการพัฒนาโดยอุตสาหกรรม  ยานยนต์นานาชาติกองเรือรบ (IATF) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทั้งในห่วงโซ่อุปทานและกระบวนการรับรอง ในความเป็นจริงสำหรับส่วนใหญ่ของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำที่ได้รับการรับรองข้อกำหนดนี้เป็นข้อกำหนดที่บังคับใช้สำหรับการทำธุรกิจ

ซึ่งสอดคล้องและข้อกำหนดที่มีอยู่แทนที่สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและอิตาลีมาตรฐานระบบคุณภาพยานยนต์รวมทั้ง QS-9000, VDA6.1, EAQF และ ASQ ซึ่งระบุความต้องการของระบบที่มีคุณภาพสำหรับการออกแบบ / พัฒนาการผลิตการติดตั้งและการบริการของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ ตีพิมพ์ครั้งแรกมีนาคม 1999 และปรับปรุงในปี 2002 และในปี 2009 ขณะนี้มีกว่า 47,500 ใบรับรองที่ออกในพื้นที่สามธุรกิจหลักของอเมริกายุโรปเอเชีย
ISO / TS 16949เกี่ยวข้องกับทุกประเภทของ บริษัท จัดหายานยนต์จากผู้ผลิตขนาดเล็กหลายเว็บไซต์, องค์กรข้ามชาติอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก แต่ก็เป็นเฉพาะกับเว็บไซต์ที่มีการผลิตหรือบริการที่มีการผลิตชิ้นส่วนสำหรับตลาดอุปกรณ์เดิม
องค์กรที่ต้องการเจาะเข้าสู่ตลาดรถยนต์จะต้องรอจนกว่าพวกเขาจะอยู่ในรายชื่อผู้จัดจำหน่ายลูกค้ายานยนต์ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะสามารถดำเนินการที่มีการรับรองข้อกำหนดนี้


ISO / TS 16949 ของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ ISO / TS 16949  หรือที่ต้องการใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณในการก้าวสู่สุขภาพและความปลอดภัยการจัดการของคุณ - ตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง ISO / TS 16949 แพคเกจที่กำหนดเอง ISO / TS 16949 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ


ประโยชน์ของ ISO/TS 16949 คืออะไร

  • รับใบอนุญาตเพื่อการค้าต่างประเทศและการขยายธุรกิจของคุณ
  • การปรับปรุงกระบวนการในการลดของเสียและป้องกันข้อบกพร่อง
  • ต้องการออกใบรับรองทวีคูณสำหรับการผลิตยานพาหนะบูรณาการ ISO / TS 16949 กับระบบการจัดการอื่น ๆ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามที่จะชนะธุรกิจและการลงทุนโอกาสใหม่s


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ

ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน