การดำเนินการตามมาตรฐาน ISO 27001 บริหารจัดการข้อมูลภายในรักษาความปลอดภัย

ข้อมูลเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่าที่สามารถสร้างหรือทำลายธุรกิจของคุณ เมื่อจัดการอย่างถูกต้องจะช่วยให้คุณสามารถทำงานด้วยความมั่นใจ การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตพัฒนาและขยายฐานลูกค้า 


คุณพร้อมสำหรับการดำเนินงาน?

ความปลอดภัยของข้อมูลคืออะไร แต่ละธุรกิจมีข้อมูลและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยไม่ซ้ำกันกัน และแต่ละองค์กรมีขั้นตอนที่แตกต่างกันกับการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอแพคเกจที่กำหนดเองเพื่อช่วยให้คุณใส่ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นครั้งแรก มาตรฐาน ISO / IEC 27001 แพคเกจสามารถรวมเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการทางธุรกิจ


เราสามารถช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการพร้อมเอาชนะความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณต้องเผชิญเราจะช่วยคุณสร้างรูปร่างแผนโครงการ มาตรฐาน ISO / IEC 27001  กับระบบที่คุณมีแทนและเราจะให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัยอย่างรวดเร็วกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อวิธีการที่คุณทำงาน,สิ่งที่ขั้นตอนที่คุณอยู่ที่


เคล็ดลับสำหรับการใช้มาตรฐาน ISO / IEC 27001

  1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดด้วยการสื่อสารภายในที่ดี
  3. ตอบคำถามของ 'ความปลอดภัยของข้อมูลคืออะไรและเปรียบเทียบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลที่มีอยู่กับมาตรฐานความต้องการ ISO / IEC 27001 
  4. ได้รับความคิดเห็นของลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในการรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน
  5. สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดออก
  6. กำหนดแผนและแบ่งปันบทบาทความรับผิดชอบพร้อมกำหนดระยะเวลา
  7. ปรับตัวเข้ากับหลักการพื้นฐานของมาตรฐาน ISO / IEC 27001 กับมาตรฐานธุรกิจของคุณ
  8. กระตุ้นการมีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
  9. แบ่งปันมาตรฐาน ISO / IEC 27001 ความรู้และส่งเสริมให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน
  10. มีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO / IEC 27001 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541