บริการต่างๆของสถาบันมาตรฐานอังกฤษ

ISO / IEC 27001 การบริหารจัดการมาตรฐาน ความปลอดภัยของข้อมูล

ข้อมูลเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่าที่สามารถสร้างหรือทำลายธุรกิจของคุณ ดังนั้นความปลอดภัยของข้อมูล (ความมั่นคงทางสารสนเทศ) ควรจะมีความสำคัญสูง เมื่อข้อมูลได้รับจัดการอย่างถูกต้องจะช่วยให้คุณสามารถทำงานด้วยความมั่นใจ การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตพัฒนาและขยายฐานลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด 


ตอนนี้การบริหารจัดการมาตรฐาน ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ ISO/IEC 27001 หรือเชี่ยวชาญกับมาตรฐานนี้  เรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสม  เราขอเสนอแพคเกจบริการฝึกอบรมที่สามารถปรับแต่งได้ เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้ประยุกต์ใช้มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล และตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณคิดว่าไม่จำเป็นออกไป  โดยใช้แพคเกจที่คุณกำหนดเองประโยชน์ของมาตรฐาน ISO/IEC 27001 บริหารจัดการข้อมูลภายใน การรักษาความปลอดภัย มีอะไรบ้าง

  • ระบุความเสี่ยงและเข้าควบคุมการจัดการเพื่อลดความเสียงของพวกเขา
  • นำความยืดหยุ่นเข้ามามีบทบาทในการควบคุมหรือพัฒนาธุรกิจของคุณ
  • หุ้นส่วนและลูกค้าไว้วางใจจากการที่ข้อมูลมีความปลอดภัย
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามที่กำหนดและได้รับสถานะเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการ
  • ตอบสนองความต้องการซื้อมากขึ้นโดยการแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตาม 


หลักสูตรการฝึกอบรมที่นิยมสำหรับมาตรฐาน ISO / IEC 27001

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งด่วนที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจมาตรฐาน ISO / IEC 27001 อย่างเต็มที่ และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบ


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO 14001,ISO 22301,ISO 27001 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มในปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541