การประยุกต์ใช้มาตรฐาน ISO 20000 การจัดการบริการไอที

ไอทีเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับทุกบริษัท ดังนั้นไม่ว่าคุณได้ให้บริการเองหรือให้ในนามของลูกค้าของคุณ จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อต้นทุนที่มีประสิทธิภาพและมีมีคุณภาพการให้บริการกับเราในการดำเนินการมาตรฐาน ISO / IEC 20000


คุณพร้อมสำหรับการประยุกต์ใช้มาตรฐาน ISO 20000 หรือยัง

วิธีการบริการด้านไอทีที่มีการจัดการที่เป็นเอกลักษณ์ในการดำเนินธุรกิจใด ๆ มีหน่วยงานที่เฉพาะเจาะจงกับความท้าทายการทำงานและความต้องการในเทคโนโลยี นั่นเป็นเหตุผลที่เราสามารถสร้างโซลูชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณมาตรฐาน ISO / IEC 20000 แพคเกจสามารถรวมเฉพาะสินค้าและบริการที่จำเป็น - เพื่อให้คุณสามารถตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก


เคล็ดลับสำหรับการใช้มาตรฐาน ISO / ISO 20000

 1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
 2.  มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดด้วยการสื่อสารภายในที่ดี
  เปรียบเทียบกระบวนการจัดการบริการไอทีที่มีอยู่กับข้อกำหนดของมาตรฐาน ISO / IEC 20000 .
 3. รับข้อเสนอแนะจาก ผู้ใช้,ผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าในการจัดหาการจัดการบริการไอทีในปัจจุบัน
 4.  สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 5. กำหนดบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
 6. ปรับตัวเข้ากับหลักการพื้นฐานของมาตรฐาน ISO / IEC 20000
 7. กระตุ้นการมีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
 8. แบ่งปันความรู้ของมาตรฐานและสนับสนุนให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายในเป็นมีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO / IEC 20000 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น
 9. มีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO / IEC 20000 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น 


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


Training courses for ISO/IEC 20000 implementation

View training courses designed to aid you in implementation of your ISO 20000 IT Service Management System and ITIL process as well as ITIL framework.ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน