การประยุกต์ใช้มาตรฐาน ISO 20000 การจัดการบริการไอที

ไอทีเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับทุกบริษัท ดังนั้นไม่ว่าคุณได้ให้บริการเองหรือให้ในนามของลูกค้าของคุณ จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อต้นทุนที่มีประสิทธิภาพและมีมีคุณภาพการให้บริการกับเราในการดำเนินการมาตรฐาน ISO / IEC 20000


คุณพร้อมสำหรับการประยุกต์ใช้มาตรฐาน ISO 20000 หรือยัง

วิธีการบริการด้านไอทีที่มีการจัดการที่เป็นเอกลักษณ์ในการดำเนินธุรกิจใด ๆ มีหน่วยงานที่เฉพาะเจาะจงกับความท้าทายการทำงานและความต้องการในเทคโนโลยี นั่นเป็นเหตุผลที่เราสามารถสร้างโซลูชั่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณมาตรฐาน ISO / IEC 20000 แพคเกจสามารถรวมเฉพาะสินค้าและบริการที่จำเป็น - เพื่อให้คุณสามารถตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก


เคล็ดลับสำหรับการใช้มาตรฐาน ISO / ISO 20000

 1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
 2.  มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดด้วยการสื่อสารภายในที่ดี
  เปรียบเทียบกระบวนการจัดการบริการไอทีที่มีอยู่กับข้อกำหนดของมาตรฐาน ISO / IEC 20000 .
 3. รับข้อเสนอแนะจาก ผู้ใช้,ผู้จัดจำหน่ายและลูกค้าในการจัดหาการจัดการบริการไอทีในปัจจุบัน
 4.  สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 5. กำหนดบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
 6. ปรับตัวเข้ากับหลักการพื้นฐานของมาตรฐาน ISO / IEC 20000
 7. กระตุ้นการมีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
 8. แบ่งปันความรู้ของมาตรฐานและสนับสนุนให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายในเป็นมีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO / IEC 20000 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น
 9. มีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO / IEC 20000 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น 


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


Training courses for ISO/IEC 20000 implementation

View training courses designed to aid you in implementation of your ISO 20000 IT Service Management System and ITIL process as well as ITIL framework.


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541