ISO 9001 มาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ

พบวิธีที่ดีเพื่อเริ่มต้นดำเนินการระบบจัดการคุณภาพและพบว่าทำไมการรับรอง ISO 9001 จึงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ  


การจัดการคุณภาพของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ISO 9001 ระบบการจัดการที่มีคุณภาพจะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและบริหารจัดการที่มีคุณภาพในการดำเนินงานทั้งหมด ในขณะที่โลกมีมาตรฐานการจัดการที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายก็แสดงวิธีการที่จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่มาตรฐานการปฏิบัติงานที่สอดคล้องกันและการบริการ คุณสามารถใส่ใน มาตรฐาน ISO 9001 กระบวนการนั้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปพัฒนาวีการทำงานได้ทุกระดับ


ISO 9001การจัดการคุณภาพมีประโยชน์อย่างไร

  • ทำให้คุณกลายเป็นคุ่แข่งที่แข็งแกร่งในตลาด
  • การจัดการที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นจะช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • วีที่มีประสิทธืภาพจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาเงินและทรัพยากร
  • ผลการดำเนินงานที่ดีจะลดความผิดพลาดและเพิ่มผลกำไร
  • กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในกระบวนการและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • เอาชนะใจลูกค้าด้วยการบริการที่เหนือระดับ
  • ขยายโอกาสทางธุรกิจด้วยการแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


การเริ่มต้นในมาตรฐาน ISO 9001 ด้วยชุดเครื่องมือของเรา

เพื่อนำไปสู่​​การจัดการที่มีคุณภาพ ISO 9001 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ เราสามารถช่วยให้คุณเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการเริ่มต้น เพื่อให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากที่ดีที่สุดที่มีให้ จากมาตรฐาน ISO 9001 เรามี 5 ชุดเครื่องมือที่ผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อ ISO 9001 ในการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะรู้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการจัดการของคุณ อีกทั้งยังเป็นราคาที่สมเหตุและผลเพราะคุณจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าแต่ละแยก ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้หรือต้องการที่จะบรรลุการรับรองคุณสามารถเลือก ISO 9001 ชุดเครื่องมือที่จะช่วยให้ได้รับคุณที่คุณต้องการ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่คุณจะเริ่มต้นใน ISO 9001

ISO 9001การบริหารงานคุณภาพถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรทุกขนาดและภาค และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541