ISO 9001 มาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ

พบวิธีที่ดีเพื่อเริ่มต้นดำเนินการระบบจัดการคุณภาพและพบว่าทำไมการรับรอง ISO 9001 จึงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ  


การจัดการคุณภาพของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ISO 9001 ระบบการจัดการที่มีคุณภาพจะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและบริหารจัดการที่มีคุณภาพในการดำเนินงานทั้งหมด ในขณะที่โลกมีมาตรฐานการจัดการที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายก็แสดงวิธีการที่จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่มาตรฐานการปฏิบัติงานที่สอดคล้องกันและการบริการ คุณสามารถใส่ใน มาตรฐาน ISO 9001 กระบวนการนั้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปพัฒนาวีการทำงานได้ทุกระดับ


ISO 9001การจัดการคุณภาพมีประโยชน์อย่างไร

  • ทำให้คุณกลายเป็นคุ่แข่งที่แข็งแกร่งในตลาด
  • การจัดการที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นจะช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • วีที่มีประสิทธืภาพจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาเงินและทรัพยากร
  • ผลการดำเนินงานที่ดีจะลดความผิดพลาดและเพิ่มผลกำไร
  • กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในกระบวนการและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • เอาชนะใจลูกค้าด้วยการบริการที่เหนือระดับ
  • ขยายโอกาสทางธุรกิจด้วยการแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


การเริ่มต้นในมาตรฐาน ISO 9001 ด้วยชุดเครื่องมือของเรา

เพื่อนำไปสู่​​การจัดการที่มีคุณภาพ ISO 9001 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ เราสามารถช่วยให้คุณเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการเริ่มต้น เพื่อให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากที่ดีที่สุดที่มีให้ จากมาตรฐาน ISO 9001 เรามี 5 ชุดเครื่องมือที่ผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อ ISO 9001 ในการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะรู้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับการจัดการของคุณ อีกทั้งยังเป็นราคาที่สมเหตุและผลเพราะคุณจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าแต่ละแยก ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้หรือต้องการที่จะบรรลุการรับรองคุณสามารถเลือก ISO 9001 ชุดเครื่องมือที่จะช่วยให้ได้รับคุณที่คุณต้องการ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่คุณจะเริ่มต้นใน ISO 9001

ISO 9001การบริหารงานคุณภาพถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรทุกขนาดและภาค และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน