การดำเนินการบริหารจัดการคุณภาพ ISO 9001

มาตรฐาน ISO 9001 จะรับรองให้กับธุรกิจของคุณสร้างระบบการจัดการที่มีคุณภาพของคุณเองและเราจะทำให้กระบวนการง่ายสำหรับคุณ

คุณพร้อมสำหรับ ISO 9001แล้วหรือยัง?

ธุรกิจมีความแตกต่าง และแต่ละธุรกิจที่แตกต่างกันในขั้นตอนการดำเนินการตาม ISO 9001 นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอแพคเกจที่กำหนดเองหรือการรวมกลุ่มให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นคุณ ISO 9001 ซึ่งกลุ่มการรับรองของคุณอาจรวมถึงการผสมผสานที่เฉพาะเจาะจงของการบริการทางธุรกิจของคุณในการก้าวสู่การจัดการคุณภาพ - การลดความซับซ้อนของการจัดการงานหลาย ๆ คนและการเอาชนะความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่คุณต้องเผชิญ คุณจะได้รับตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างง่ายดาย ISO 9001 จะช่วยสร้างแผนโครงการที่ประกอบทุกคนในธุรกิจของคุณ และเราจะทำงานร่วมกับระบบที่มีอยู่แล้วในสถานที่ที่แนะนำให้คุณทีละขั้นตอนผ่านการดำเนินการ – พร้อมสำหรับการรับรองหรือยัง


เคล็ดลับสำหรับการดำเนินการ ISO 900

  1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมธุรกิจทั้งหมดด้วยการการสื่อสารภายในที่ดี
  3. เปรียบเทียบระบบที่มีคุณภาพที่มีอยู่ของคุณด้วย ISO 9001ข้อกำหนด
  4. ได้รับความคิดเห็นของลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในการบริหารจัดการที่มีคุณภาพในปัจจุบัน
  5. สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  6. วางแผนละแบ่งปันบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
  7. ปรับตัวให้เข้าหลักการของ ISO 9001ในการบริหารจัดการที่มีคุณภาพให้กับธุรกิจของคุณ
  8. กระตุ้นให้มีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและมีแรงจูงใจ
  9. แบ่งปันความรู้และส่งเสริมให้พนักงานฝึกอบรม ISO 9001 
  10. มีการตรวจสอบระบบ ISO 9001 ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องImplementing is easy with our ISO 9001 toolkits

Committing to ISO 9001 is the right choice for business. We can help you choose the right way to implement quality management systems so you can benefit from the best that ISO 9001 has to offer. We offer five toolkits that combine different ISO 9001 products and services to suit your different needs, however much or little you know about quality management. And it’s cost effective because you don’t have to buy each product separately. Whether you’re just starting out or want to achieve certification, you can choose an ISO 9001 toolkit to help get you where you want to be.


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541