ISO 9001 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ISO 9001 เป็นแบบที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่มีผลประโยชน์ที่เท่าเทียมกันทั่ว การจัดการคุณภาพในองค์กรของคุณเพื่อประหยัดเงินเ,พิ่มผลกำไร, ชนะธุรกิจมากขึ้นและตอบสนองลูกค้าได้มากขึ้น


การสร้างมาตรฐาน 9001 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ธุรกิจขนาดเล็กที่ทำงานกับเราสามารถบรรลุการจัดการที่มีคุณภาพระดับโลกเช่นเดียวกับ บริษัท ขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อย เรายังทราบวิธีการที่จะเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้สิ่งที่จุดเริ่มต้นของคุณด้วยมาตรฐาน ISO 9001 นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้บริการที่สามารถบรรจุและปรับแต่งเพื่อเอาชนะความท้าทายที่เฉพาะเจาะจงของคุณ -การเอาความซับซ้อนของการประสบความสำเร็จในการจัดการที่มีคุณภาพ
ร่วมงานกับเราและเราสามารถแสดงให้คุณเห็นวิธี ISO 9001 ทำให้ในแบบที่คุณทำธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณจะค้นพบวิธีที่จะบรรลุและรักษาระดับความสอดคล้องของการดำเนินงานที่มีคุณภาพข้ามทั้งหมดของคุณ -โดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายหรือเวลาข้อ จำกัด - นำรายได้เพิ่มขึ้นและความไว้วางใจของลูกค้าEasyPay

ISO 9001 คือการลงทุนสำหรับบริษัททุกขนาดและไม่ใช่เรื่องยากที่บริษัทขนาดเล็กจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับบริษัทใหญ่ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันของเรา

 

  • การกำหนดราคาที่โปร่งใสและรวมทุกอย่างที่มีความพิเศษ
  • สามปีที่ราคาคงที่
  • จากการชำระเงินครั้งแรก อีกรอบเมื่อครบ30เดือนที่จะต้องชำระทั้งหมดด้วยการตัดผ่านบัญชี

 

หากธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ลและมีพนักงานน้อยกว่า 65 คน โทรหาเราที่ +44 845 080 9000 หรือได้รับการอ้างอิงส่วนบุคคลโดยใช้แบบฟอร์มสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของเรา


เริ่มต้นได้ง่ายกับชุดเครื่องมือ มาตรฐาน 9001 ของเรา

เพื่อนำไปสู่​​การจัดการที่มีคุณภาพ ISO 9001 คือทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ เราสามารถช่วยให้คุณเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการเริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากที่ดีที่สุดที่ มาตรฐาน 9001 จะสามารถให้ได้ เรามีห้าชุดเครื่องมือที่แตกต่างรวมกัน ISO 9001 ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการแตกต่างของคุณอย่างไรก็ตามมากหรือน้อยคุณรู้เกี่ยวกับการจัดการที่มีคุณภาพ และมันก็เป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพเพราะคุณจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าแยกกัน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือต้องการที่จะบรรลุการรับรองคุณสามารถเลือก ISO 9001 ชุดเครื่องมือที่จะช่วยให้ได้รับคุณที่คุณต้องการ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใน ISO 9001

ISO 9001 ระบบการจัดการที่มีคุณภาพถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรทุกขนาดและหน่วย และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


มีส่วนช่วยในการสร้างมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อให้คำปรึกษากับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและหน่วยการตรวจสอบ; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักร;หน่วยรับแจ้ง; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล
หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541