ISO 9001 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ISO 9001 เป็นแบบที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่มีผลประโยชน์ที่เท่าเทียมกันทั่ว การจัดการคุณภาพในองค์กรของคุณเพื่อประหยัดเงินเ,พิ่มผลกำไร, ชนะธุรกิจมากขึ้นและตอบสนองลูกค้าได้มากขึ้น


การสร้างมาตรฐาน 9001 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ธุรกิจขนาดเล็กที่ทำงานกับเราสามารถบรรลุการจัดการที่มีคุณภาพระดับโลกเช่นเดียวกับ บริษัท ขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อย เรายังทราบวิธีการที่จะเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้สิ่งที่จุดเริ่มต้นของคุณด้วยมาตรฐาน ISO 9001 นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้บริการที่สามารถบรรจุและปรับแต่งเพื่อเอาชนะความท้าทายที่เฉพาะเจาะจงของคุณ -การเอาความซับซ้อนของการประสบความสำเร็จในการจัดการที่มีคุณภาพ
ร่วมงานกับเราและเราสามารถแสดงให้คุณเห็นวิธี ISO 9001 ทำให้ในแบบที่คุณทำธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณจะค้นพบวิธีที่จะบรรลุและรักษาระดับความสอดคล้องของการดำเนินงานที่มีคุณภาพข้ามทั้งหมดของคุณ -โดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายหรือเวลาข้อ จำกัด - นำรายได้เพิ่มขึ้นและความไว้วางใจของลูกค้าEasyPay

ISO 9001 คือการลงทุนสำหรับบริษัททุกขนาดและไม่ใช่เรื่องยากที่บริษัทขนาดเล็กจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับบริษัทใหญ่ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันของเรา

 

  • การกำหนดราคาที่โปร่งใสและรวมทุกอย่างที่มีความพิเศษ
  • สามปีที่ราคาคงที่
  • จากการชำระเงินครั้งแรก อีกรอบเมื่อครบ30เดือนที่จะต้องชำระทั้งหมดด้วยการตัดผ่านบัญชี

 

หากธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ลและมีพนักงานน้อยกว่า 65 คน โทรหาเราที่ +44 845 080 9000 หรือได้รับการอ้างอิงส่วนบุคคลโดยใช้แบบฟอร์มสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของเรา


เริ่มต้นได้ง่ายกับชุดเครื่องมือ มาตรฐาน 9001 ของเรา

เพื่อนำไปสู่​​การจัดการที่มีคุณภาพ ISO 9001 คือทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ เราสามารถช่วยให้คุณเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการเริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากที่ดีที่สุดที่ มาตรฐาน 9001 จะสามารถให้ได้ เรามีห้าชุดเครื่องมือที่แตกต่างรวมกัน ISO 9001 ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการแตกต่างของคุณอย่างไรก็ตามมากหรือน้อยคุณรู้เกี่ยวกับการจัดการที่มีคุณภาพ และมันก็เป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพเพราะคุณจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าแยกกัน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือต้องการที่จะบรรลุการรับรองคุณสามารถเลือก ISO 9001 ชุดเครื่องมือที่จะช่วยให้ได้รับคุณที่คุณต้องการ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใน ISO 9001

ISO 9001 ระบบการจัดการที่มีคุณภาพถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรทุกขนาดและหน่วย และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


มีส่วนช่วยในการสร้างมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อให้คำปรึกษากับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและหน่วยการตรวจสอบ; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักร;หน่วยรับแจ้ง; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล
หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน