การดำเนินการตามมาตรฐาน ISO 50001 การจัดการพลังงาน

การจัดการพลังงานเป็นแบบที่เหมาะสมสำหรับทุก บริษัท และคุณสามารถทำ ISO 50001 เหมาะสมกับความต้องการที่แน่นอนของคุณ ร่วมงานกับเราในการออกแบบและสร้างระบบการจัดการพลังงานที่ให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องสำหรับธุรกิจของคุณ


คุณพร้อมสำหรับการดำเนินงานหรือยัง?

ISO 50001 การจัดการพลังงานไม่ได้ขนาดเดียวเหมาะกับทุกคน วิธีการใช้งานการจัดการและตรวจสอบการใช้พลังงานและการปล่อยก๊าซคาร์บอนของคุณเป็นเฉพาะกับในแบบที่คุณทำงาน และเรารู้ว่าคุณอยู่ที่ขั้นตอนที่แตกต่างกันกับการจัดการพลังงานของคุณกับเพื่อนและคู่แข่งของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีแพคเกจที่กำหนดเองเพื่อช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ISO 50001 สามารถแพคเกจรวมเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการทางธุรกิจ เราสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของผลิตภัณฑ์และการให้บริการและเอาชนะความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณต้องเผชิญ
เราจะช่วยคุณสร้างรูปร่าง ISO 50001 แผนโครงการกับระบบที่คุณมีอยู่แล้วในสถานที่ และเราจะทำให้แน่ใจว่าคุณใส่ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นครั้งแรกเพื่อให้คุณสามารถตอบสนองเป้าหมายการบังคับและการแข่งขันอย่างถูกต้องในสถานตลาดของคุณ


เคล็ดลับสำหรับการใช้ ISO 50001

  1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมธุรกิจทั้งหมดที่มีการสื่อสารภายในที่ดี
  3. เปรียบเทียบจัดการพลังงานที่มีอยู่กับมาตรฐาน ISO 50001 ต้องการ
  4. ได้รับความคิดเห็นของลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในการบริหารจัดการพลังงานในปัจจุบัน
  5. การจัดตั้งทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  6. ออกแบบแผนและแบ่งปันบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
  7. ปรับตัวเข้ากับหลักการพื้นฐานของมาตรฐาน ISO 50001 กับธุรกิจของคุณ
  8. กระตุ้นการมีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
  9. ISO 50001 แบ่งปันความรู้และส่งเสริมให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายในเป็น
  10. หมั่นตรวจสอบมาตรฐาน ISO 50001 ของระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้นโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


Training courses to help you implement ISO 50001

Join our training experts to aid you in implementing an ISO 50001 Energy Management System.ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน