ISO 50001 ระบบการจัดการพลังงาน

การจัดการพลังงานที่มีประสิทธิภาพไม่ได้เป็นเพียงดีสำหรับธุรกิจก็ยังเป็นที่ข้อกำหนด และวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุมันเป็นมาตรฐาน ISO 50001มาตรฐานสากลแนวทางการจัดการพลังงานที่จะถือเป็นที่ดีที่สุดทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานจากกว่า 60 ประเทศที่พัฒนามาตรฐานและตอนนี้เราสามารถช่วยให้คุณแตะลงความเชี่ยวชาญที่ทุกวันจะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานลดค่าใช้จ่ายและตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อม


คุณมีความพร้อมสำหรับการจัดการพลังงานอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ ISO 50001 หรือที่ต้องการใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมในทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณโดยเริ่มต้นการจัดการพลังงานของคุณ - ตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง แพคเกจของ ISO 50001 ในสินค้าและบริการที่สามารถออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็นสิ่งที่จุดเริ่มต้นของคุณ

การรับรอง สู่ ISO 50001

รับการประเมินที่เป็นกลางและการรับรองมาตรฐาน ISO ของระบบการจัดการ 50001 แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพปฏิบัติที่ดีที่สุด

การรับรองมาตรฐาน ISO 50001

การรับรอง สู่ ISO 50001

รับการประเมินที่เป็นกลางและการรับรองมาตรฐาน ISO ของระบบการจัดการ 50001 แสดงให้เห็นว่าคุณกำลังใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพปฏิบัติที่ดีที่สุด

การรับรองมาตรฐาน ISO 50001


ประโยชน์ของ ISO 50001 การจัดการพลังงานมีอะไรบ้าง

  • ระบุและจัดการความเสี่ยงที่รอบการจัดหาพลังงานในอนาคตของคุณ 
  • วัดและตรวจสอบการใช้พลังงานในการระบุสถานที่ที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพ 
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมที่จะลดการใช้พลังงานและค่าใช้จ่าย 
  • ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและตอบสนองเป้าหมายการลดของรัฐบาล 
  • แสดงให้เห็นถึงสิทธิด้านสิ่งแวดล้อมที่จะเพิ่มโอกาส 


หลักสูตรการฝึกอบรมที่นิยมสำหรับ ISO 50001

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากนี้มาตรฐานการจัดการพลังงาน และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน