ISO 31000 การบริหารความเสี่ยง

องค์กรที่บริหารความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพมีแนวโน้มที่จะป้องกันตัวเองและประสบความสำเร็จในการเติบโตทางธุรกิจของพวกเขา สิ่งที่ท้าทายสำหรับธุรกิจใด ๆ คือการรวมการปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานแบบวันต่อวันของพวกเขาและใช้มันในด้านกว้างของการปฏิบัติขององค์กรของพวกเขา


ISO 31000 การบริหารความเสี่ยง คืออะไร

BS ISO 31000 เป็นมาตรฐานสากลสำหรับการจัดการความเสี่ยง โดยการให้หลักการและแนวทางที่ครอบคลุมมาตรฐานนี้จะช่วยให้องค์กรที่มีการวิเคราะห์ความเสี่ยงและการประเมินความเสี่ยงของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะทำงานในที่สาธารณะองค์กรเอกชนหรือชุมชนที่คุณสามารถได้รับประโยชน์จาก BS ISO 31000 เพราะมันนำไปใช้กับกิจกรรมทางธุรกิจส่วนใหญ่รวมทั้งการวางแผนการดำเนินงานการจัดการและกระบวนการสื่อสาร ในขณะที่ทุกองค์กรในการจัดการความเสี่ยงที่มีขอบเขตแนะนำการปฏิบัติที่ดีที่สุดตามมาตรฐานสากลที่ได้รับการพัฒนาในการปรับปรุงเทคนิคการจัดการและตรวจสอบความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยในการทำงานตลอดเวลา

โดยการดำเนินการตามหลักการและแนวทางปฏิบัติของ BS ISO 31000 ในองค์กรของคุณคุณจะสามารถที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานกำกับดูแลและความเชื่อมั่นผู้มีส่วนได้เสียในขณะที่ลดการสูญเสีย มาตรฐานสากลนี้ยังช่วยให้คุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการตัดสินใจและสนับสนุนการจัดการเชิงรุกในทุกพื้นที่


มีประโยชน์กับธุรกิจของคุณอย่างไร

  • ในเชิงรุกเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและการกำกับดูแล
  • ความเชื่อมั่นของผู้มีส่วนได้เสียในการสร้างการใช้เทคนิคที่มีความเสี่ยง
  • ใช้การควบคุมระบบการจัดการที่จะวิเคราะห์ความเสี่ยงที่จะลดการสูญเสีย
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการจัดการและความยืดหยุ่น
  • ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพและปกป้องธุรกิจของคุณที่คุณเติบโต


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541