การดำเนินการตาม ISO 22301 การบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ

คุณได้ลงทุนเวลาในการทำความเข้าใจความต้องการของ ISO 22301 ตอนนี้คุณสามารถนำมันไปใช้ในองค์กรของคุณเองโดยการสร้างมาตรฐาน ISO 22301 ระบบการจัดการดําเนินธุรกิจที่สอดคล้องกับของคุณ ร่วมงานกับเราและคุณจะสามารถที่จะระบุการบริหารความเสี่ยงทางธุรกิจและช่วยป้องกันการทำงานทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดของคุณลดความเสี่ยงให้กับธุรกิจของคุณและสร้างความมั่นใจความสำเร็จในระยะยาว


คุณพร้อมสำหรับการดำเนินงานแล้วหรือยัง?

เราสามารถช่วยคุณได้รับการพร้อม ไม่ว่าขนาดขององค์กรหรือลักษณะของสิ่งที่คุณทำของคุณ, ISO 22301 จะยุ่งยากออกจากการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ ประหยัดคุณไม่ต้องบูรณาการ ภัยคุกคามที่คุณต้องเผชิญเป็นที่เฉพาะเจาะจงให้กับองค์กรของคุณเป็นฟังก์ชั่นที่คุณจะพิจารณาที่สำคัญ  นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอแพคเกจที่กำหนดเองจะช่วยให้คุณนำการจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจและความต่อเนื่องทางธุรกิจในระดับแนวหน้าของสิ่งที่คุณทำ  ISO 22301 แพคเกจสามารถปรับแต่งให้มีเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการทางธุรกิจ เรามีเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณรวม BCM ในระบบปฏิบัติการทางธุรกิจของคุณที่มีอยู่ และเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเร็ว ๆ นี้คุณจัดการต่อเนื่องทางธุรกิจ


เคล็ดลับสำหรับการดำเนินงานใน ISO 22301

  1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดด้วยการสื่อสารภายในที่ดี
  3. เปรียบเทียบระบบการจัดการต่อเนื่องทางธุรกิจที่มีอยู่กับมาตรฐาน ISO 22301 
  4. ได้รับความคิดเห็นของลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายในกระบวนการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจในปัจจุบัน
  5. สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  6. ออกแบบแผนงานและแบ่งปันบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
  7. ปรับตัวเข้ากับหลักการพื้นฐานของมาตรฐาน ISO 22301 กับธุรกิจของคุณ
  8. มีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
  9. แบ่งปันความรู้และส่งเสริมให้พนักงานในการฝึกอบรมISO 22301 ตามผู้ตรวจสอบภายใน
  10. มีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO 22301 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่ามันยังคงมีประสิทธิภาพและคุณมีอย่างต่อเนื่องการปรับปรุงโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


ISO 22301 การดำเนินการหลักสูตรการฝึกอบรม

ปรับปรุงประสบการณ์ของคุณกับเราโดยการเป็นหนึ่งในหลักสูตรการฝึกอบรมของเราที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมีการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องของระบบบริหารจัดการของคุณทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน