ISO 22301 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMEs)

ไม่เพียงองค์กรขนาดใหญ่ที่สามารถรับผลกระทบจากการหยุดชะงักที่ไม่คาดคิด บริษัท ขนาดเล็กต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่คล้ายกันเกินไป ไม่ว่าขนาดขององค์กรของคุณจะสามารถในการตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพและการจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจที่มีความสำคัญมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อน นั่นเป็นเหตุผลที่ ISO 22301 ระบบการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณจัดการกับความเสี่ยงที่คุกคามการทำงานที่ราบรื่นของธุรกิจของคุณและให้แน่ใจว่าการอยู่รอดของตนในกรณีที่มีการหยุดชะงัก


การสร้างมาตรฐาน ISO 22301 สำหรับ SMEs

ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้ ISO 22301 สามารถปรับปรุงความยืดหยุ่นของพวกเขาในลักษณะเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อยและทรัพยากรที่จะนำธุรกิจที่จำเป็นในกระบวนการจัดการความต่อเนื่องและการจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจในสถานที่ นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้แพคเกจที่เหมาะกับธุรกิจของคุณและภัยคุกคามที่คุณต้องเผชิญ เราสามารถปรับแต่งชุดของคุณจะรวมเฉพาะบริการที่คุณต้องการ - ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและความซับซ้อนของการดำเนินการตามมาตรฐาน ISO 22301 


เราสามารถช่วยให้คุณระบุฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่สำคัญและวิธีการที่พวกเขาจะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ ขอให้เราแสดงให้คุณเห็นวิธีการป้องกันการทำงานที่สำคัญและลดผลกระทบของการหยุดชะงัก คุณจะเห็นว่ามาตรฐาน ISO 22301 สามารถทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเมื่อการแข่งขันสำหรับธุรกิจใหม่และปรับปรุงความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทานหลักสูตรการฝึกอบรมเมื่อเริ่มต้นของ ISO 22301

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งด่วนให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบเกี่ยวกับความปลอดภัยการบินและการจัดการการบินโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


มีส่วนช่วยในการสร้างมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อให้คำปรึกษากับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและหน่วยการตรวจสอบ; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักร;หน่วยรับแจ้ง; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล
หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน