ISO 22301 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMEs)

ไม่เพียงองค์กรขนาดใหญ่ที่สามารถรับผลกระทบจากการหยุดชะงักที่ไม่คาดคิด บริษัท ขนาดเล็กต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่คล้ายกันเกินไป ไม่ว่าขนาดขององค์กรของคุณจะสามารถในการตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพและการจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจที่มีความสำคัญมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อน นั่นเป็นเหตุผลที่ ISO 22301 ระบบการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณจัดการกับความเสี่ยงที่คุกคามการทำงานที่ราบรื่นของธุรกิจของคุณและให้แน่ใจว่าการอยู่รอดของตนในกรณีที่มีการหยุดชะงัก


การสร้างมาตรฐาน ISO 22301 สำหรับ SMEs

ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้ ISO 22301 สามารถปรับปรุงความยืดหยุ่นของพวกเขาในลักษณะเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อยและทรัพยากรที่จะนำธุรกิจที่จำเป็นในกระบวนการจัดการความต่อเนื่องและการจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจในสถานที่ นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้แพคเกจที่เหมาะกับธุรกิจของคุณและภัยคุกคามที่คุณต้องเผชิญ เราสามารถปรับแต่งชุดของคุณจะรวมเฉพาะบริการที่คุณต้องการ - ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและความซับซ้อนของการดำเนินการตามมาตรฐาน ISO 22301 


เราสามารถช่วยให้คุณระบุฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่สำคัญและวิธีการที่พวกเขาจะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ ขอให้เราแสดงให้คุณเห็นวิธีการป้องกันการทำงานที่สำคัญและลดผลกระทบของการหยุดชะงัก คุณจะเห็นว่ามาตรฐาน ISO 22301 สามารถทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเมื่อการแข่งขันสำหรับธุรกิจใหม่และปรับปรุงความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทานหลักสูตรการฝึกอบรมเมื่อเริ่มต้นของ ISO 22301

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งด่วนให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบเกี่ยวกับความปลอดภัยการบินและการจัดการการบิน


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


มีส่วนช่วยในการสร้างมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อให้คำปรึกษากับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและหน่วยการตรวจสอบ; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักร;หน่วยรับแจ้ง; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล
หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541