ISO 14001 สำหรับธุรกิจขนาดย่อมและขนาดกลาง (SMEs)

ISO 14001 การจัดการสิ่งแวดล้อมให้สิทธิประโยชน์เท่าเทียมกันสำหรับธุรกิจทุกขนาด แนะนำระบบการจัดการชั้นนำระดับโลกต่อธุรกิจของคุณและคุณจะได้ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ - ให้คุณโอกาสทางการค้ามากขึ้นในขณะนี้และในอนาคต


สร้างมาตรฐาน ISO 14001 สำหรับ SMEs

ธุรกิจขนาดเล็กที่ทำงานกับเราสามารถบรรลุผลเดียวกันจากการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่เช่น บริษัท ขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อย นอกจากนี้เรายังรู้ว่า ISO 14001 สามารถลดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลา นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้แพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งให้มีเฉพาะบริการที่คุณต้องการ - ]fค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและความซับซ้อนของการบรรลุข้อกำหนด ISO 14001


เราสามารถช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ยังคงสามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และเร็ว ๆ นี้จะค้นพบวิธีที่จะตอบสนองความคาดหวังสูงของลูกค้าข้อกำหนดทางกฎหมายและการร้องขอการประกวดราคาสำหรับ SMEs ที่มีอนาคตที่ยั่งยืนหลักสูตรการฝึกอบรมจะช่วยให้คุณเริ่มต้นใน ISO 14001

เมื่อคุณตอบสนองข้อกำหนด ISO 14001, ISO 14001 การจัดการสิ่งแวดล้อมสามารถปรับให้องค์กรทุกขนาดและภาค และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์


โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


เป็นส่วนหนึ่งในการสร้่งมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อปรึกษาหารือกับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและการตรวจสอบร่างกาย; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักรได้รับแจ้งหน่วย; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล

หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541