ISO 14001 การจัดการสิ่งแวดล้อม

การจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นหัวใจของการดำเนินงานจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน มาตรฐานสากลนี้จะช่วยให้คุณลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณรวมทั้งการเติบโตทางธุรกิจของคุณ


คุณพร้อมสำหรับมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อมแล้วหรือยัง?

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ ISO 14001 หรือต้องการใช้การจัดการด้านสิ่งแวดล้อม เรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและการบริการ เราขอเสนอแพคเกจที่สามารถพัฒนาให้ธุรกิจของคุณในการก้าวสู่การจัดการสิ่งแวดล้อมของคุณอีกทั้งยังลดต้นทุนของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ แพคเกจ ISO 14001 สามารถออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการทำงานแบบเก่าของคุณ – สิ่งที่จุดเริ่มต้นของคุณ

.ISO 14001 มีประโยชน์อย่างไร

  • การจัดการสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นช่วยลดของเสียและพลังงานใช้
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจของคุณ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามในการขยายโอกาสทางธุรกิจของคุณ
  • ตรงตามข้อบังคับทางกฏหมายเพื่อความโปร่งใสในการทำงานและเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าของคุณ
  • เตรียมความพร้อมสำหรับภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างมั่นใจ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่กำลังนิยม สำหรับ ISO 14001

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งด่วนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจ ISO 14001 และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบ.


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541