การเริ่มต้นกับ BS OHSAS 18001 บริหารจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

BS OHSAS 18001 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมเมื่อมาถึงการการระบุและการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยนโยบายของการประกอบอาชีพเกี่ยวกับความเสี่ยงและอันตราย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นกับเรา BS OHSAS 18001ของเราช่วยให้คุณเข้าใจ  ซึ่งองค์กรของคุณสำหรับเงื่อนไขการทำงานปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและโอกาสทางธุรกิจใหม่


BS OHSAS 18001 อนามัยและความปลอดภัยบริหารจัดการคืออะไร

BS OHSAS 18001 เป็นมาตรฐานสากลที่แท้จริงซึ่งกำหนดออกมาข้อกำหนดสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยในการประกอบอาชีพการจัดการการปฏิบัติที่ดีสำหรับขนาดขององค์กรใด ๆ จะให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณออกแบบสุขภาพและความปลอดภัยของคุณเองนโยบายของตามกรอบ - ช่วยให้คุณสามารถที่จะนำมาควบคุมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและกระบวนการที่เป็นระบบการจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง
BS OHSAS 18001 นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้กับทุกประเภทขององค์กรที่จะช่วยกำจัดหรือลดความเสี่ยงในการดำเนินงานและอันตราย มาตรฐานถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสร้างสภาพการทำงานที่ดีที่สุดในองค์กรของคุณ - ช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการทางกฎหมายอุตสาหกรรมและลูกค้า 


อะไรคือสิทธิประโยชน์ของ BS OHSAS 18001การรับรองอาชีวอนามัยและการบริหารความปลอดภัยมีอะไรบ้าง

  • สร้างเงื่อนไขการทำงานที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ทั่วทั้งองค์กรของคุณ
  • ระบุอันตรายและใส่ในสถานที่ควบคุมการจัดการพวกเขา
  • การส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน ลดการเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานและความเจ็บป่วยที่จะลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องและการหยุดทำงาน
  • มีส่วนร่วมและกระตุ้นให้พนักงานด้วยที่ดีขึ้นสภาพการทำงานที่ปลอดภัย
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามให้กับลูกค้าและซัพพลายเออร์โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


Training courses to get you started in BS OHSAS 18001

BS OHSAS 18001 Occupational Health and Safety Management Systems can be adapted to organisations of all sizes and sectors. And our training is designed for all levels of experience.ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน