การเริ่มต้นกับ BS OHSAS 18001 บริหารจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

BS OHSAS 18001 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมเมื่อมาถึงการการระบุและการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยนโยบายของการประกอบอาชีพเกี่ยวกับความเสี่ยงและอันตราย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นกับเรา BS OHSAS 18001ของเราช่วยให้คุณเข้าใจ  ซึ่งองค์กรของคุณสำหรับเงื่อนไขการทำงานปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและโอกาสทางธุรกิจใหม่


BS OHSAS 18001 อนามัยและความปลอดภัยบริหารจัดการคืออะไร

BS OHSAS 18001 เป็นมาตรฐานสากลที่แท้จริงซึ่งกำหนดออกมาข้อกำหนดสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยในการประกอบอาชีพการจัดการการปฏิบัติที่ดีสำหรับขนาดขององค์กรใด ๆ จะให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณออกแบบสุขภาพและความปลอดภัยของคุณเองนโยบายของตามกรอบ - ช่วยให้คุณสามารถที่จะนำมาควบคุมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและกระบวนการที่เป็นระบบการจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง
BS OHSAS 18001 นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้กับทุกประเภทขององค์กรที่จะช่วยกำจัดหรือลดความเสี่ยงในการดำเนินงานและอันตราย มาตรฐานถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสร้างสภาพการทำงานที่ดีที่สุดในองค์กรของคุณ - ช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการทางกฎหมายอุตสาหกรรมและลูกค้า 


อะไรคือสิทธิประโยชน์ของ BS OHSAS 18001การรับรองอาชีวอนามัยและการบริหารความปลอดภัยมีอะไรบ้าง

  • สร้างเงื่อนไขการทำงานที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ทั่วทั้งองค์กรของคุณ
  • ระบุอันตรายและใส่ในสถานที่ควบคุมการจัดการพวกเขา
  • การส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน ลดการเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานและความเจ็บป่วยที่จะลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องและการหยุดทำงาน
  • มีส่วนร่วมและกระตุ้นให้พนักงานด้วยที่ดีขึ้นสภาพการทำงานที่ปลอดภัย
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามให้กับลูกค้าและซัพพลายเออร์โครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


Training courses to get you started in BS OHSAS 18001

BS OHSAS 18001 Occupational Health and Safety Management Systems can be adapted to organisations of all sizes and sectors. And our training is designed for all levels of experience.


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541