การดำเนินการ BS OHSAS 18001การบริหารจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

BS OHSAS 18001จะมากกว่าปกป้องพนักงานของคุณ- แต่ให้ความมั่นใจกับผู้มีส่วนได้เสียให้คุณรับผิดชอบขององค์กรอย่างจริงจังและสามารถให้คุณมีข้อได้เปรียบในการแข่งขัน ร่วมงานกับเราในการสร้างสุขภาพและความปลอดภัยระบบการจัดการอาชีวอนามัยที่จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากเงื่อนไขการทำงานปลอดภัย


คุณพร้อมสำหรับการดำเนินงานแล้วหรือยัง?

ทุกองค์กรต้องเผชิญกับอันตรายและความเสี่ยงที่แตกต่างกัน และแต่ละองค์กรที่ขั้นตอนที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยในการจัดการของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอแพคเกจที่กำหนดเองเพื่อช่วยให้คุณใส่สุขภาพและความปลอดภัยครั้งแรกแพคเกจการรับรอง BS OHSAS 18001 สามารถรวมเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการทางธุรกิจ นี้จะช่วยให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการและเอาชนะด้านสุขภาพและความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งความท้าทายที่คุณเผชิญ

เราจะช่วยคุณสร้างรูปร่าง OHSAS 18001 ของแผนโครงการกับระบบที่คุณมีอยู่แล้วแทน และเราจะช่วยให้คุณลดอันตรายต่อสุขภาพและความเสี่ยงด้านความปลอดภัย - ในขณะที่พนักงานมั่นใจและลูกค้าแบรนด์ที่ดีขึ้นและภาพและสถานะของผู้ผลิตที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของอนาคต


เคล็ดลับสำหรับการใช้ BS OHSAS 18001

  1. รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดที่มีการสื่อสารภายในที่ดี
  3. เปรียบเทียบการปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยของการจัดการที่มีอยู่กับข้อกำหนด OHSAS 18001 
  4. รับข้อเสนอแนะของพนักงานและผู้จัดจำหน่ายที่มีต่อสุขภาพและความปลอดภัยในการจัดการในปัจจุบัน
  5. สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  6. ออกแผนและแบ่งปันบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
  7. ปรับตัวเข้ากับความต้องการของการรับรองมาตรฐาน OHSAS 18001 ต่อธุรกิจของคุณ
  8. มีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
  9. แบ่งปันความรู้และส่งเสริมให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน
  10. มีการตรวจสอบ OHSAS 18001 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการปรับปรุงสุขภาพและความปลอดภัยนโยบายอย่างต่อเนื่องโครงการที่ปรึกษาร่วม

หลักสูตรที่ปรึกษาร่วมของเรา (ACP) คุณสามารถเชื่อมต่อกับที่ปรึกษาด้านเป็นอิสระซึ่งสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการที่จะใช้ระบบการจัดการ


หลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับการดำเนิน BS OHSAS 18001

หลักสูตรการฝึกอบรมการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเมื่อดำเนินการ BS OHSAS 18001 ของคุณอาชีวอนามัยและความปลอดภัยระบบการจัดการ


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541