การเริ่มต้นกับการบริหารจัดการ BS ISO 39001 ความปลอดภัยของการจราจรบนถนน

BS ISO 39001 เป็นความปลอดภัยของการจราจรถนนที่ง่าย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นกับเรา เราช่วยให้คุณเข้าใจและใช้ BS ISO 39001 กับองค์กรของคุณสำหรับสภาพการทำงานที่ปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและโอกาสทางธุรกิจใหม่


BS ISO 39001 การจัดการความปลอดภัยการจราจรบนถนนคืออะไร

BS ISO 39001ข้อกำหนดสำหรับการจัดการความปลอดภัยการจราจรบนถนนการปฏิบัติที่ดีที่สุดในความพึงพอใจและการปรับปรุงความมั่นคงภายในและระหว่างองค์กร จะให้คำแนะนำที่จะช่วยให้คุณออกแบบกรอบความปลอดภัยของการจราจรบนท้องถนนของคุณเอง - ช่วยให้คุณสามารถที่จะนำมาควบคุมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและกระบวนการที่เป็นระบบการจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง ผลของการละเลยความปลอดภัยของการจราจรบนท้องถนนจะเป็นที่น่าเศร้าสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องมีน้อยจำเป็นต้องเปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเล็กน้อยในอุบัติเหตุอันน่าเศร้า BS ISO 39001 นอกจากนี้ยังสามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรทุกขนาดในการช่วยให้พวกเขาระบุภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของการจราจรถนนและลดความเสี่ยงในการดำเนินงานมาตรฐานที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณดำเนินการตามกรอบการปฏิบัติที่ดีที่สุดในองค์กรของคุณ -. ช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการทางกฎหมายในอุตสาหกรรมและ ความต้องการของผู้มีส่วนได้เสียและในเวลาเดียวกันการลดผลกระทบของคุณในชุมชนและสิ่งแวดล้อม


ประโยชน์ของ BS ISO 39001 คืออะไร

  • พบความปลอดภัยขององค์กรและความรับผิดชอบต่อสังคมเป้าหมาย
  • แสดงให้เห็นถึงผู้มีส่วนได้เสียที่คุณใช้เป้าหมายเหล่านี้อย่างจริงจัง
  • ระบุวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพผ่านการจัดการที่ดีขึ้น
  • ค่าใช้จ่ายตัดผ่านมีประสิทธิภาพดีขึ้น
  • ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆในการดำเนินการ BS ISO 39001


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของ BS ISO 39001 ในบทความคุณลักษณะของเรา Tackling Occupational Road Risk*.หลักสูตรการฝึกอบรมที่จะให้คุณจะเริ่มต้นใน BS ISO 39001

BS ISO 39001 ความปลอดภัยการจราจรบนถนน (RTS)การจัดการระบบสามารถปรับให้เข้ากับองค์กรทุกขนาดและหน่วยงาน และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์


Why choose BSI?

We pioneered standards more than 100 years ago and today we’re the market leader. We help over 65,000 organisations ranging from top global brands to small ambitious businesses in 150 countries to gain an edge over their competition. As one of the few organisations that understand standards from start to finish, we don’t only assess how well you’re meeting them, we create new standards from scratch and train teams globally to use them and perform better. Our knowledge can transform your organisation.