การดำเนินการการบริหารจัดการ BS ISO 39001 ความปลอดภัยของการจราจรบนถนน

BS ISO 39001จะมากกว่าช่วยชีวิตและลดอุบัติเหตุ และให้ความมั่นใจกับผู้มีส่วนได้เสีย ในวิธีการที่สอดคล้องกับความปลอดภัยการจราจรบนท้องถนนและให้คุณมีการแข่งขัน ร่วมงานกับเราในการสร้างการจราจรถนนระบบการจัดการด้านความปลอดภัยที่จะช่วยให้คุณในการจัดการความปลอดภัยของการจราจรทางถนนในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ


คุณพร้อมสำหรับ BS ISO 39001?

ทุกองค์กรต้องเผชิญกับอันตรายและความเสี่ยงที่แตกต่างกัน และแต่ละองค์กรที่ขั้นตอนที่แตกต่างกันกับการจัดการความปลอดภัยการจราจรถนนของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอนำเสนอแพ็กเกจบริการที่กำหนดเองจะช่วยให้คุณนำความปลอดภัยการจราจรถนนสายแรกBS ISO 39001 แพคเกจสามารถรวมเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณต้องการทางธุรกิจ นี้จะช่วยให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการและเอาชนะความปลอดภัยการจราจรบนถนนโดยเฉพาะอย่างยิ่งความท้าทายที่คุณใบหน้า เราจะช่วยคุณรูปร่าง ISO 39001 แผนโครงการกับระบบที่คุณมีอยู่แล้วในสถานที่ และเราจะทำให้แน่ใจว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยการจราจรบนถนนที่มีการจัดการและการที่คุณมีระบบในสถานที่ที่จะให้แน่ใจว่าคุณจะเห็นว่าภาระหน้าที่ของการกำกับดูแลของการดำเนินงานที่มีความรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพและสามารถที่จะลดผลกระทบต่อองค์กรของคุณในชุมชนท้องถิ่น


เคล็ดลับสำหรับการใช้ BS ISO 39001

  1. ได้รับความมุ่งมั่นและการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับสูง
  2. มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหมดที่มีการสื่อสารภายในที่ดี
  3. เปรียบเทียบการจัดการความปลอดภัยการจราจรบนถนนที่มีอยู่กับมาตรฐาน ISO 39001 ต้องการ
  4. ได้รับความคิดเห็นของพนักงานและผู้จัดจำหน่ายในการจัดการความปลอดภัยการจราจรบนท้องถนนในปัจจุบัน
  5. สร้างทีมงานดำเนินเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  6. กำหนดบทบาทความรับผิดชอบและระยะเวลา
  7. ปรับตัวเข้ากับความต้องการของมาตรฐาน ISO 39001 กับธุรกิจของคุณ
  8. เข้าไปมีส่วนร่วมกับการฝึกอบรมพนักงานและแรงจูงใจ
  9. ISO 39001 แบ่งปันความรู้และส่งเสริมให้พนักงานในการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบภายใน
  10. มีการตรวจสอบมาตรฐาน ISO 39001 ระบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะยังคงมีประสิทธิภาพ


หลักสูตรการฝึกอบรมที่นิยมสำหรับ BS ISO 39001

หลักสูตรการฝึกอบรมได้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเมื่อการดำเนินการของคุณ BS ISO 39001 การจัดการระบบความปลอดภัยการจราจรบนถนน (RTS)Why choose BSI?

We pioneered standards more than 100 years ago and today we’re the market leader. We help over 65,000 organisations ranging from top global brands to small ambitious businesses in 150 countries to gain an edge over their competition. As one of the few organisations that understands standards from start to end, we don’t only assess how well you’re meeting them, we create new standards from scratch and train teams globally to use them and perform better. Our knowledge can transform your organisation.