การรับรอง BS ISO 39001 ความปลอดภัยของการจราจรบนถนน

ยกระดับมาตรฐานสำหรับพนักงานของคุณและลูกค้าที่มีใบรับรองความปลอดภัยของในการจราจรถนนปฏิบัติที่ดีที่สุด BS ISO 39001 เป็นมาตรฐานที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการความปลอดภัยการจราจรบนถนน บรรลุการรับรองและคุณสามารถให้แน่ใจว่าคุณมีการดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบจัดลำดับความสำคัญความปลอดภัยของพนักงานของคุณและแสดงให้เห็นถึงการพิจารณาให้กับผู้ใช้ถนนอื่น ๆ นี้สามารถทำให้ความพึงพอใจของผู้มีส่วนได้เสียที่ดีขึ้นและให้สถานะผู้จำหน่ายของคุณ บริษัท ที่ต้องการ


จะได้รับการรับรอง BS ISO 39001 ได้อย่างไร

เราจะทำให้การรับรองที่ง่าย หลังจากที่เราได้รับใบสมัครของคุณเราแต่งตั้งผู้จัดการลูกค้าที่จะแนะนำคุณและธุรกิจของคุณผ่านขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. การวิเคราะห์Gap นี้เป็นบริการก่อนการประเมินทางเลือกที่เราใช้มองใกล้ที่ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่ของท่านและเปรียบเทียบกับข้อกำหนด BS ISO 39001ซึ่งจะช่วยให้ระบุพื้นที่ที่ต้องการทำงานมากขึ้นก่อนที่เราจะดำเนินการประเมินผลอย่างเป็นทางการซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและเงิน.
  2. การประเมินอย่างเป็นทางการ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสองขั้นตอน ครั้งแรกที่เราตรวจสอบการเตรียมความพร้อมขององค์กรของคุณสำหรับการประเมินโดยการตรวจสอบถ้า IS BS ISO 39001ขั้นตอนที่จำเป็นและการควบคุมที่ได้รับการพัฒนา เราจะแบ่งปันรายละเอียดของผลการวิจัยของเรากับคุณเพื่อที่ว่าถ้าเราหาช่องว่างคุณสามารถปิดพวกเขา หากความต้องการทั้งหมดที่อยู่ในสถานที่ที่เราจะประเมินการดำเนินงานของขั้นตอนและการควบคุมภายในองค์กรของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่จำเป็นสำหรับการรับรอง
  3. การรับรองและอื่น ๆ -เมื่อคุณได้ผ่านการการประเมินผลอย่างเป็นทางการคุณจะได้รับใบรับรองมาตรฐาน BS ISO 39001ซึ่งเป็นสามารถใช้ได้กับเป็นเวลาสามปี ผู้จัดการลูกค้าจะติดตามอย่างใกล้ชิดในช่วงเวลานี้ ซึ่งคุณชำระได้ตามปกติ เพื่อให้แน่ใจในระบบของคุณไม่เพียง แต่จะยังคงสอดคล้อง แต่ยังปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ฝึกอบรมกับเราและรับรอง BS ISO 39001

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจ BS ISO 39001 บนถนนความปลอดภัยของการจราจร (RTS) ระบบการจัดการ และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบ


Why choose BSI?

We pioneered standards more than 100 years ago and today we’re the market leader. We help over 65,000 organisations ranging from top global brands to small ambitious businesses in 150 countries to gain an edge over their competition. As one of the few organisations that understand standards from start to finish, we don’t only assess how well you’re meeting them, we create new standards from scratch and train teams globally to use them and perform better. Our knowledge can transform your organisation.