BS ISO 39001 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMEs)

การจัดการความปลอดภัยการจราจรบนถนนทำให้การปฏิบัติของอุตสาหกรรมได้รับการยอมรับในองค์กรของคุณและลดความเสี่ยง ซึ่งหมายความว่า บริษัท ขนาดเล็กและขนาดใหญ่เหมือนกันจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากวิธีการที่มีโครงสร้างเพื่อความปลอดภัยการจราจรบนถนน


การสร้าง BS ISO 39001 สำหรับ SMEs

ธุรกิจขนาดเล็กที่ลงทุนใน  BS ISO 39001สามารถบรรลุประโยชน์เช่นเดียวกับ บริษัทขนาดใหญ่ เรารู้ว่าคุณอาจจะมีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นและใช้เวลาน้อยในการจัดการสุขภาพและความปลอดภัยมีความเสี่ยงที่คุณใบหน้า และเรารู้ว่ามีความเสี่ยงที่จะเป็นที่ไม่ซ้ำกันเป็นธุรกิจที่คุณเรียกใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้แพคเกจที่สามารถปรับแต่งให้มีเฉพาะบริการและผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ - ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและความซับซ้อนของการบรรลุการปฏิบัติตาม

BS ISO 39001 เราสามารถช่วยให้คุณระบุและจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยการจราจรบนท้องถนนลดอุบัติเหตุนำเกี่ยวกับ สภาพการทำงานที่ปลอดภัยและตอบสนองความต้องการผู้มีส่วนได้เสีย

BS ISO 39001 จะช่วยให้คุณสอดคล้องกับการจัดการความปลอดภัยการจราจรถนนปฏิบัติที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับการออกกฎหมาย และคุณจะเข้าใจว่าการลงทุนในที่สูงสุดมาตรฐานความปลอดภัยการจราจรบนถนนที่แสดงให้เห็นการพิจารณาสำหรับผู้ใช้ถนนทุกคนและสามารถให้ผลตอบแทนที่ใหญ่กว่าและฐานรากที่แข็งแกร่งในตลาด

 หลักสูตรการฝึกอบรมใน BS ISO 39001

BS ISO 39001 ความปลอดภัยการจราจรบนถนน (RTS) ระบบการจัดการสามารถปรับให้องค์กรทุกขนาดและหน่วยงาน และการฝึกอบรมของเราถูกออกแบบมาสำหรับทุกระดับของประสบการณ์


มีส่วนช่วยในการสร้างมาตรฐาน

เราเปิดให้คำแนะนำสำหรับมาตรฐานใหม่และใช้เวลาเหล่านี้เพื่อให้คำปรึกษากับสมาคมอุตสาหกรรมหรือองค์กรที่เทียบเท่า เราแน่ใจว่าเราให้ข้อมูลมาตรฐานที่ถูกต้องโดยการทำงานร่วมกับผู้แทนจากองค์กรผู้บริโภคสถาบันวิชาชีพการรับรองการทดสอบและหน่วยการตรวจสอบ; สถานประกอบการทางการศึกษาขององค์กรวิจัยในสหราชอาณาจักร;หน่วยรับแจ้ง; หน่วยงานบังคับใช้และหน่วยงานรัฐบาล
หาข้อมูลเพิ่มเติมโดยการส่งอีเมลหรือโทร +44 845 080 9000


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541