BS 10500 การต่อต้านการติดสินบน

BS 10500 ให้ระบบการจัดการต่อต้านการติดสินบนสำหรับองค์กรทั่วโลก และมันก็มีวิธีการตอบสนองความต้องการของการออกกฎหมายอย่างเช่นสหราชอาณาจักรต่อต้านการติดสินบนพระราชบัญญัติ, อย่างไรก็ตามสถานที่ของคุณอาจะออกกฎหมายต่อต้านการให้สินบนจะเริ่มรุนแรงและการจัดการต่อต้านการติดสินบนเป็นความต้องการทางธุรกิจและความรับผิดชอบทางจริยธรรมด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ BS 10500 มีวิธีการจัดการกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก
หาวิธีที่จะปกป้องธุรกิจและผู้คนของคุณโดยทำงานร่วมกับเราในสหราชอาณาจักรตามพระราชบัญญัติการติดสินบนคืออะไร

พระราชบัญญัติมีผลบังคับใช้ในเดือนกรกฎาคม 2011 มันเป็นส่วนหนึ่งของแพกฎหมายที่คล้ายกันและการประชุมการพัฒนาทั่วโลกเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นจากการให้สินบนสหราชอาณาจักรตามพระราชบัญญัติกล่าวว่ามันเป็นความผิดทางอาญาสำหรับองค์กรในเชิงพาณิชย์เพื่อป้องกันไม่ให้คนที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาจากการกระทำการติดสินบนในนามของพวกเขา ธุรกิจของคุณจะเป็นไปตามการกระทำของสหราชอาณาจักรถ้าคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณได้วางขั้นตอนการต่อต้านการติดสินบนอย่างเพียงพอในสถานที่ คำแนะนำของรัฐบาลสหราชอาณาจักรเผยแพร่บน 31 มีนาคม 2011 ขอแนะนำให้ควบคุมการต่อต้านการติดสินบนของคุณควรให้การป้องกันที่เพียงพอจากระดับความเสี่ยงที่คุณกำลังเผชิญกับดังนั้นองค์กรควรพิจารณาถึงความเสี่ยงในเรื่องของพวกเขาและตามแผนนี้


BS 10500 ของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ BS 10500 หรือที่ต้องการใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณในการก้าวสู่สุขภาพและความปลอดภัยการจัดการของคุณ - ตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง BS 10500 แพคเกจที่กำหนดเอง BS 10500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ


BS 10500 มีประโยชน์อะไรบ้าง

  • ตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพิ่มขึ้นสำหรับมาตรการต่อต้านการติดสินบนอย่างเพียงพอ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามกฎหมายที่มีขั้นตอนที่ถูกต้องในสถานที่
  • ตรวจสอบและบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งธุรกิจและห่วงโซ่อุปทานของคุณ
  • ได้รับโอกาสในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานอาจลดเบี้ยประกันและติดตามเตรียมพร้อมสำหรับดำเนินการทางกฎหมาย


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541