BS 10500 การต่อต้านการติดสินบน

BS 10500 ให้ระบบการจัดการต่อต้านการติดสินบนสำหรับองค์กรทั่วโลก และมันก็มีวิธีการตอบสนองความต้องการของการออกกฎหมายอย่างเช่นสหราชอาณาจักรต่อต้านการติดสินบนพระราชบัญญัติ, อย่างไรก็ตามสถานที่ของคุณอาจะออกกฎหมายต่อต้านการให้สินบนจะเริ่มรุนแรงและการจัดการต่อต้านการติดสินบนเป็นความต้องการทางธุรกิจและความรับผิดชอบทางจริยธรรมด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ BS 10500 มีวิธีการจัดการกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก
หาวิธีที่จะปกป้องธุรกิจและผู้คนของคุณโดยทำงานร่วมกับเราในสหราชอาณาจักรตามพระราชบัญญัติการติดสินบนคืออะไร

พระราชบัญญัติมีผลบังคับใช้ในเดือนกรกฎาคม 2011 มันเป็นส่วนหนึ่งของแพกฎหมายที่คล้ายกันและการประชุมการพัฒนาทั่วโลกเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นจากการให้สินบนสหราชอาณาจักรตามพระราชบัญญัติกล่าวว่ามันเป็นความผิดทางอาญาสำหรับองค์กรในเชิงพาณิชย์เพื่อป้องกันไม่ให้คนที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาจากการกระทำการติดสินบนในนามของพวกเขา ธุรกิจของคุณจะเป็นไปตามการกระทำของสหราชอาณาจักรถ้าคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณได้วางขั้นตอนการต่อต้านการติดสินบนอย่างเพียงพอในสถานที่ คำแนะนำของรัฐบาลสหราชอาณาจักรเผยแพร่บน 31 มีนาคม 2011 ขอแนะนำให้ควบคุมการต่อต้านการติดสินบนของคุณควรให้การป้องกันที่เพียงพอจากระดับความเสี่ยงที่คุณกำลังเผชิญกับดังนั้นองค์กรควรพิจารณาถึงความเสี่ยงในเรื่องของพวกเขาและตามแผนนี้


BS 10500 ของคุณในตอนนี้เป็นอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะใหม่กับ BS 10500 หรือที่ต้องการใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณในการก้าวสู่สุขภาพและความปลอดภัยการจัดการของคุณ - ตัดค่าใช้จ่ายของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง BS 10500 แพคเกจที่กำหนดเอง BS 10500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคุณ


BS 10500 มีประโยชน์อะไรบ้าง

  • ตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพิ่มขึ้นสำหรับมาตรการต่อต้านการติดสินบนอย่างเพียงพอ
  • แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามกฎหมายที่มีขั้นตอนที่ถูกต้องในสถานที่
  • ตรวจสอบและบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งธุรกิจและห่วงโซ่อุปทานของคุณ
  • ได้รับโอกาสในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานอาจลดเบี้ยประกันและติดตามเตรียมพร้อมสำหรับดำเนินการทางกฎหมาย


ทำไมต้องเลือก BSI ?

มากกว่า 100 ปีที่ซึ่งเราเป็นผู้นำมาตรฐาน การรับรองกับ BSI ท่านสามารถแสดงให้ลูกค้าท่าน คู่แข่ง ผู้ส่งมอบ พนักงานและผู้ถือหุ้นว่าท่านได้เลือกใช้ผู้ให้การรับรองที่เป็นที่ยอมรับ ในอุตสาหกรรมและท่านเลือกที่จะร่วมกับองค์กรที่จัดทำมาตรฐาน

มากกว่า 65,000 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง และเราใช้ผู้ตรวจประเมินที่เป็นพนักงานประจำมากกว่าผู้ให้การรับรองอื่นๆ  เราเป็นหนึ่งในผู้ให้การรับรองขนาดใหญ่และมีประสบการณ์อันหลากหลาย ซึ่งหมายถึงท่านจะได้รับการตรวจประเมินและรับรองที่รบกวนการทำงานและสร้าง ต้นทุนในการดำเนินงาน

เมื่อท่านได้รับการรับรอง เราจะทำการตรวจประเมินตามรอบเวลาเพื่อประเมินว่าท่านได้มีการกระทำที่สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่ดีตามมาตรฐานที่ระบุหรือไม่ เราทำการเลือกผู้ตรวจประเมินที่มีประสบการณ์ตรงกับอุตสาหกรรมท่าน ด้วยเหตุผลนี้ผู้ตรวจเราจะมีความรู้เชิงลึก

เราจะส่งมอบรายงาน รายงานนี้จะให้รายละเอียดการวิเคราะห์ว่าระบบบริหารท่านนั้นดีเพี่ยงใด และมากกว่านั้นยังเป็นการเปรียบเทียบสมรรถนุองค์กรท่านกับองค์กรอื่นๆในอุตสาหรรมท่าน