เกี่ยวกับ BSI

BSI เป็น บริษัท มาตรฐานธุรกิจที่ช่วยให้องค์กรทั่วโลกให้ความเป็นเลิศนิสัย เป็นเวลากว่าศตวรรษที่เราได้รับการท้าทายและความพึงพอใจที่จะช่วยให้ความเป็นเลิศทั้งวิธีการทำงานของคนและผลิตภัณฑ์ นั่นหมายถึงการแสดงธุรกิจวิธีการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานลดความเสี่ยงและบรรลุการเติบโตอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในการช่วยให้องค์กรปรับปรุงลูกค้าของเรามีตั้งแต่องค์ขนาดใหญ่ไปถึงองค์กรขนาดเล็กและบริษัทท้องถิ่นใน 150 ประเทศทั่วโลก


เกี่ยวกับ BSI ประเทศไทย

BSI ประเทศไทยก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อของ BSI Certification Services Co., Ltd ซึ่งดำเนินการโดยแฟรนไชส์ระหว่างปี 2001-2006  หลังจากนั้นตามแผนการขยายธุรกิจในปี 2006  ทาง BSI Groupได้เข้ามาควบคุมการดำเนินการโดยตรง และได้ทำการขยายงานบริการรวมถึงได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น  BSI Group  (Thailand) Ltd.

BSI ประเทศไทยปัจจุบันตั้งอยู่บนพื้นที่พระราม3 ที่สำนักงานชั้น 20 ของอาคารปัญจธานี    BSI Group (Thailand) Ltd เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม BSI ทั่วโลก และเราได้รับการส่งมอบ standards-based solutions ให้กับลูกค้าของเราตั้งแต่ปลายปี 2006เป็นต้นมา เราได้ให้บริการผ่านเครือข่ายสากลทั่วโลกของเรา