เกี่ยวกับ BSI

BSI เป็น บริษัท มาตรฐานธุรกิจที่ช่วยให้องค์กรทั่วโลกให้ความเป็นเลิศนิสัย เป็นเวลากว่าศตวรรษที่เราได้รับการท้าทายและความพึงพอใจที่จะช่วยให้ความเป็นเลิศทั้งวิธีการทำงานของคนและผลิตภัณฑ์ นั่นหมายถึงการแสดงธุรกิจวิธีการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานลดความเสี่ยงและบรรลุการเติบโตอย่างยั่งยืน ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในการช่วยให้องค์กรปรับปรุงลูกค้าของเรามีตั้งแต่องค์ขนาดใหญ่ไปถึงองค์กรขนาดเล็กและบริษัทท้องถิ่นใน 150 ประเทศทั่วโลก


เกี่ยวกับ BSI ประเทศไทย

BSI ประเทศไทยก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อของ BSI Certification Services Co., Ltd ซึ่งดำเนินการโดยแฟรนไชส์ระหว่างปี 2001-2006  หลังจากนั้นตามแผนการขยายธุรกิจในปี 2006  ทาง BSI Groupได้เข้ามาควบคุมการดำเนินการโดยตรง และได้ทำการขยายงานบริการรวมถึงได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น  BSI Group  (Thailand) Ltd.

BSI ประเทศไทยปัจจุบันตั้งอยู่บนพื้นที่พระราม3 ที่สำนักงานชั้น 20 ของอาคารปัญจธานี    BSI Group (Thailand) Ltd เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม BSI ทั่วโลก และเราได้รับการส่งมอบ standards-based solutions ให้กับลูกค้าของเราตั้งแต่ปลายปี 2006เป็นต้นมา เราได้ให้บริการผ่านเครือข่ายสากลทั่วโลกของเรา


ความแข็งแกร่งระดับโลกของเราถูกสร้างขึ้นบนประสบการณ์ทักษะและความกระตือรือร้นที่แท้จริงของอาจารย์ผู้สอนของเรา ผู้จัดการลูกค้าและผู้นำทางธุรกิจระดับสูง และพวกเขาทุกคนเข้าใจวิธีการสร้างความเป็นเลิศนิสัย

ใน 150 ประเทศมากกว่า 90,000 เว็บไซต์เราทำงานร่วมกับหลายพันองค์กรจากแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกให้กับธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่น เมื่ออ่านเรื่องราวของเขาคุณก็จะได้รับประโยชน์ด้วยเช่นกัน


เรามีพันธมิตรที่แตกต่างกันหลาย เหล่านี้รวมถึงหน่วยงานมาตรฐานสากลเช่น ISO, ที่ปรึกษาภายนอกที่ช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรมืออาชีพของเรา

เราทำงานร่วมกับสมาชิกคณะกรรมการ 10,000 ที่ช่วยให้เรารูปร่างรหัสปฏิบัติที่ดีที่สุดและมาตรฐาน และสมาชิกสมัครของเราได้รับประโยชน์จากงานนี้ด้วยความมุ่งมั่นของพวกเขาในการบรรลุมาตรฐานความเป็นเลิศ


บทบาทของเราเป็นสถาบันมาตรฐานแห่งชาติของประเทศอังกฤษในประชาคมมาตรฐานสากล คุณสามารถมีส่วนร่วมโดยการช่วยในการพัฒนามาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของคุณด้วยการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับร่างมาตรฐานหรือเป็นตัวแทนของผู้บริโภค

เราได้รับรางวัลพระราชตราตั้งของเราในปี 1929 ได้กำหนดออกมาว่าเราทำอะไรและทำไมเราทำได้อย่างไร ซึ่งจะช่วยให้เรามีความโปร่งใสเกี่ยวกับจุดประสงค์ของเรา


เรามีความโปร่งใสเกี่ยวกับวิธีที่เราดำเนินธุรกิจของเราและเราทำตามวิธีที่ดีที่สุดเมื่อมาถึงการกำกับดูแลกิจการ คณะกรรมการของเราประกอบด้วยกรรมการที่ไม่ได้บริหารงาน ซึ่งส่วนใหญ่ที่นำประสบการณ์มากมายและความเป็นอิสระ

จุดมุ่งหมายทั้งหมดของเราคือการทำให้เป็นเลิศทางพฤติกรรมสำหรับองค์กรทั่วโลก - และเราใช้เวลาที่มุ่งมั่นอย่างจริงจังมากสำหรับองค์กรของเราเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังมุ่งมั่นที่จะมีมาตรฐานด้านจริยธรรมที่สูงที่สุด

มีลักษณะที่รายงานประจำปีล่าสุดของเราที่จะเห็นวิธีการและเหตุผลของรายได้และกำไรของเราจะเพิ่มขึ้นเป็นองค์กรมากขึ้นและเห็นคุณค่าของการทำงานกับเรา

เราคือองค์กรแรกที่ช่วยผลักดันมาตรฐานให้เป็นรูปเป็นร่าง นับตั้งแต่มีการขับเคลื่อนทางธุรกิจไปทั่วโลกซึ่งได้ดำเนินการให้ดีที่สุดตามกำลังความสามารถ


เราได้รับการประเมินกับมาตรฐานได้รับการยอมรับในระดับสากลและการดำเนินงานในระดับสูงสุดของคุณภาพและบริการ เราได้รับการรับรองโดยหน่วยงาน 20 ประเทศและต่างประเทศ