AS / EN 9100 การบิน,อวกาศและการป้องกัน

สำรวจข้อกำหนดจำนวนมากของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศและบรรลุปฏิบัติตาม AS9100 (BS EN 9100) สำหรับระบบการบินและอวกาศและการจัดการ นี่คือมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับของคุณภาพและการบริหารความเสี่ยง นำความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือเป็นครั้งแรกและตามแบบอย่างของโลกของ บริษัท การบินและอวกาศชั้นนำในการบินระบบการจัดการความปลอดภัย


คุณมีความพร้อมสำหรับการจัดการคุณภาพ AS9100?

ไม่ว่าคุณใหม่กับ AS9100 หรือต้องการที่จะใช้ความเชี่ยวชาญของคุณต่อไปเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่เหมาะสมทรัพยากรและบริการ เราขอเสนอแพคเกจบริการที่สามารถปรับแต่งเพื่อให้องค์กรของคุณเพื่อให้คุณเริ่มต้นกับการจัดการที่มีคุณภาพ -ลดต้นทุนของบริการที่คุณไม่จำเป็นต้อง แพคเกจ AS9100 กำหนดเองสามารถออกแบบมาเพื่อลบความซับซ้อนของการได้รับคุณที่คุณต้องการที่จะเป็น - สิ่งที่จุดเริ่มต้นของคุณประโยชน์ของ AS9100 คืออะไร

  • ลดความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์หรือบริการผิดพลาดและความล้มเหลวการเสียชีวิต
  • แสดงให้เห็นถึงการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้บรรลุใบอนุญาตในการค้า
  • ได้รับรายชื่ออยู่ในผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ระบบสารสนเทศ (OASIS) ฐานข้อมูล
  • เป็นผู้ผลิตที่ต้องการและได้รับของลูกค้าและผู้มีส่วนได้เสียความไว้วางใจ
  • ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและชนะโอกาสในการเติบโตในต่างประเทศ


หลักสูตรการฝึกอบรมยอดนิยมสำหรับ AS9100

เราใช้เทคนิคการเรียนรู้เร่งด่วนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และเราจะนำการเรียนรู้ในบริบทที่มีการผสมผสานของการเรียนการสอนในชั้นเรียนการฝึกอบรมและการประชุมแบบโต้ตอบ


ทำไมต้องเลือก BSI ?

เราเป็นผู้บุกเบิกมาตรฐานมานานกว่า 100 ปีมาแล้วและปัจจุบันเราเป็นผู้นำตลาดของมาตรฐานต่างๆ อาทิ เช่น ISO 9001,ISO14001,ISO22301,ISO2700 และ ISO 22000  เราให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้ากว่า 80,000 ราย ตั้งแต่องค์กรระดับโลกจนถึงธุรกิจขนาดเล็กที่มีมุ่งมั่นใน 172 ประเทศเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันของพวกเขา


ในฐานะที่เป็นหนึ่งในไม่กี่องค์กรที่มีความเข้าใจในมาตรฐานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เราไม่เพียงแต่ตรวจประเมินองค์กรของท่าน เราจึงสร้างมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและฝึกทีมทั่วโลกเพื่อใช้งานได้ดีขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ความรู้ของเราสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณได้


BSI คือองค์กรให้การรับรองมาตรฐานสากลแห่งแรกของโลก โดยเริ่มใน     ปี พ.ศ. 2444 ได้มีการก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานวิศวกรรมแห่งลอนดอน โดยการนำของท่านเซอร์จอห์น วอลฟแบรรี่ ผู้ออกแบบอาคารคู่ซึ่งเป็นเสาหลักของสะพานลอนดอนบริดจ์ จนกระทั้งปี พ.ศ. 2461 ได้กลายมาเป็นสมาคมมาตรฐานวิศวกรรมแห่งอังกฤษ หลังจากนั้น 2 ปี ได้รับพระราชทานตราตั้งแห่งราชวงศ์อังกฤษ (Royal Charter) ต่อมาในปี พ.ศ. 2464 ได้เปลี่ยนมาเป็นสถาบันมาตรฐานอังกฤษและได้เปลี่ยนชื่อเป็น BSI Group เมื่อปี พ.ศ. 2541